battle royale game MiTH ปรับทีมชุดใหญ่ PUBG ดึง Alexrobinson ร่วมทีม

0
7
battle royale game

battle royale game สุดฮิตที่มีเกมการแข่งขันให้ติดตามอยู่เสมออย่าง PUBG ยังคงมีความเคลื่อนไหวในส่วนของการเตรียมทีมให้ได้ติดตามอยู่เสมอเพื่อการเตรียมความพร้อมสำหรับการลงสนามในศึกใหญ่ PUBG Thailand Open 2021 Winter เพื่อชิงตั๋วไปเข้าแข่งขันในรายการ PUBG Continental Series 5: Asia Pacific โดยล่าสุด MiTH ประกาศดึงตัว Alexrobinson มาร่วมทีมแล้ว

battle royale game MiTH ยกเครื่องใหม่คว้าตัว Alexrobinson ร่วมทีม

การแข่งขันเกมแนว battle royale game ที่สุดฮิตโดดใจกว่าใครเพื่อนอย่าง PUBG ได้เวลาในการเตรียมทีมสำหรับการสู้ศึก เกมแนว battle royale PUBG ในรายการ PUBG Thailand Open 2021 Winter ที่จะเปิดฉากระเบิดความมันส์ในอีกไม่กี่วันนี้

battle royale game

พร้อมชิงสิทธิ์เป็นตัวแทนในการไปแข่งในรายการ PUBG Continental Series 5: Asia Pacific ซึ่งแฟน ๆ เกมเมอร์ และ สตรีมเมอร์ทั้งหลายต่างเฝ้าจับตาว่าจะมีดีลการย้ายตัวอันไหนที่จะสร้างเสียงฮือฮาได้บ้าง

ล่าสุดกับ MiTH ประกาศขยับทีมหลักจากที่ MinORu อดีตผู้เล่น PUBG ชื่อดังของไทยและ MiTH ได้ออกมาวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นของอดีตทีมรักของตัวเองในศึกการแข่งขัน PUBG Thailand Series Season 6

ซึ๋งผลงานออกมาได้ย่ำแย่มากถึงขนาดเกือบตกชั้นไปเล่นใน PUBG Thailand Championship แต่ยังดีที่ยังรักษาฟอร์มการเล่นเอาไว้ได้ โดนที่ MinORu บอกว่าจำเป็นต้องหามือดีมาเสริมทัพได้แล้ว มิฉะนั้น MiTH อาจนอนพับหลับยาวไปเลยก็เป็นได้

โดยสิ่งที่ MiTH ถูกพูดถึงมากขึ้นบรรดาเหล่าซีเนียร์ที่เล่นอยู่นั้นใกล้วันโรยราไปมาก แม้ว่าการแข่งขัน อีสปอร์ต แนว เกม battle royale ไม่ได้ให้นักกีฬาลงสนามไปวิ่งไล่ยิงกันเอง แต่ด้วยสายตาและการคาดประมาณเด็กหนุ่มรุ่นใหม่มีความรดเร็ว ฉับไว ในการตัดสินใจมากกว่า ดังนั้นหากเปิดโอกาสให้เด็กจากทีม Academy ขึ้นมาเล่นน่าจะมีส่วนช่วยทำให้ทีมกลับมามีความแข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง

battle royale game

หลังจากที่ตำนานของ MiTH ได้ออกมาพูดทางทีมก็ไม่ได้รอช้ารีบทำการเปลี่ยนแปลงทันที โดยล่าสุดประกาศดึงตัว Alexrobinson ผู้เล่น PUBG จากทีม Academy ขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่แล้วโดยมีเป้าหมายเพื่อเข้ามาเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับทีมสำหรับการลงสนามในศึก PUBG Thailand Open 2021 Winter

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับ Alexrobinson คงต้องพากันมารู้จักซักนิดดับเด็กหนุ่มที่ทำผลงานในการดวลเกม PUGB ได้มาอย่างดีโดยตลอด อีกทั้งยังมีแฟนคลับคอยติดตามชมการแข่งขันและการสตรีมเกมของเขาเรื่อยมาก และเมื่อทาง MiTH ได้ประกาศดึงตัว Alexrobinson มาร่วมทีมได้สร้างความฮือฮาเป็นอย่างยิ่ง แถมขุนพลรุ่นเก๋าที่อยู่ในทีมแต่ละคนจะเป็น Supportor ที่ดีต่อไปได้

โดย Alexrobinson  ได้สร้างชื่อในการแข่งขันในรายการ Leo Tournament ที่มีคนพูดถึงสกิลการเล่นของเขาไว้ว่า นี่มันดาวรุ่งดวงใหม่ชัด ๆ จุดเด่นคือการใช้ ออฟชั่น ช่วยในการเก็บฝ่ายตรงข้ามที่เคยโชว์ผลงานมาแล้วด้วยการเก็บคู่แข่งได้ถึงสองคน แถมสกิลการยิงระดับ Head Shot อีกด้วย เรียกว่ามีความครบเครื่องในตัวสูงทีเดียว

battle royale game

และเชื่อแน่ว่าเมื่อ Alexrobinson ได้เข้ามาร่วมงานกับ MiTH และได้รับการดูแลและคำแนะนำจาก MinORu เชื่อแน่ว่าเขาจะสามารถพัฒนาตัวเองก้าวไปข้างหน้าเพื่อเป็นเบอร์ต้น ๆ ของการเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในเกม PUGB ได้อย่างแน่นอน ติดตามชมฝีมือของอนาคตคลื่นลูกใหม่ในวงการได้กับการลงสนามครั้งแรกในวันที่ 17 สิงหาคมนี้ ห้ามพลาด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here