battle royale game แนะนำอาวุธหนักซัดหวังผลที่ห้ามพลาดในโลกของ PUBG

0
10
battle royale game

PUBG เกมแนว battle royale game ที่สร้างความฮือฮากันมามากแล้วในซีซั่นนี้กับการนำเอานักร้องสาวเกิร์ล กรุปที่ดังที่สุดอย่าง Black Pink มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้ ล่าสุดได้มีการรีวิว 4 อาวุธจัดหนักที่ใครคิดจะฟอร์มที่ควรหาผู้เล่นที่มีหรือถ้าจะให้ดีก็มีติดตัวไว้ให้ครบทุกกระบอก มาดุกันว่ามีอาวุธประเภทไหนที่ถือว่าสร้าง IMPACT ให้กับการเล่นได้ที่ควรมีติดตัวเอาไว้มากที่สุด

เปิดรายชื่อ 4 อาวุธสุดเด็ดประจำเกม battle royale game PUBG

เกม battle royale game PUBG คือเกมแนวยิงการต่อสู้เพื่อการหาผู้อยู่รอดในเกมการแข่งขันให้ได้โดยมีรูปแบบของการยิงบุคคลที่หนึ่งที่ได้เล็งและยิงด้วยตนเอง ซึ่งความสำเร็จของเกมนี้นอกจากเลเวลที่ถูกพัฒนาขึ้นไปพร้อมไปกับฝีมือการเล่นที่ก้าวไปข้างหน้า สกินต่าง ๆ รวมไปถึงอาวุธที่ถูกออกแบบมาเป็นพเศษที่เต็มไปด้วยความแรง เมื่ออยู่ในมือของนักรบชำนาญศึกย่อมสร้าง IMPACT สำคัญให้ทั้งกับทีมคู่แข่งและทีมตัวเอง

สำหรับแฟน ๆ เกม PUBG ได้มีการจัดลำดับ 4 อาวุธสุดยอดที่ต้องมีไว้ในมือเพื่อการสร้างโอกาสแห่งชัยชนะให้เกิดขึ้นให้ได้ มีอาวุธใดที่ถือเป็นตัวทีเด็ดที่ต้องเก็บเอาไว้มาดูให้รู้กันว่าในคลังแสงคุณมีแล้วหรือยัง
battle royale game

  • ASSAULT RIFLES: AKM

ในโลกของวงการอาวุธปืนชื่อเสียงของ คาลานิชคอฟ AK-47 คือตำนานของอาวุธล้มยักษ?ใคร ๆ ต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีในฐานะปืนที่ดูแลน้อยที่สุดแต่ใช้งานได้มีประสิทธิภาพมากที่สุด แม้ทุกเกมจะถอดแบบที่เป็นจุดด้อยของ AK มาด้วยคือการยิงระยะใกล้ที่ไม่แม่นยำด้วยวิถีกระสุนที่บานกว้างออกไป แต่กับสายลุยที่เข้าทำเร็ว ยิงแม่น AK คือปืนที่เหมาะกับนักรบขาลุยมากที่สุด โดยในรุ่นใหม่อย่าง AKM มีพลังยิงที่ยอดยี่ยมจะด้อยกว่าก็เพียง  Groza เท่านั้นหากเทียบในเรื่องความหาง่ายหยิบใช้งานได้ทันที AKM นี่แหละตอบโจทย์นักรอบขาลุยมากที่สุด

  • ASSAULT RIFLES: M416

อีกหนึ่งอาวุธปืนที่ใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะประชิดกับปืน H&K M416 ที่มีพลังการยิงที่รุนแรงหนักหน่วง แม้ว่า รด.ไทยอาจมีความกลัวและยี้กับค่ายปืน H&K 33 ปืนสมัยพระเจ้าเหาที่ยิงไปแล้วไปแจกแต้มให้เพื่อน แต่สำหรับ H&K M416 ที่พลังอำนาจในฐานะของปืนจู่โจมที่ดีแม้อาจจะมีพลังการทำลายล้างน้อยไปกว่า AKM อยู่บ้าง แต่อัตราการยิงหรือ Fire Rate เรียกว่าเร็วขั้นเทพ จับเป้าหมายให้แม่นแล้วกดพรืด มีสิทธิ์เด็ดชีพฝั่งตรงข้ามได้อย่างสบาย

battle royale game 

  • SMG: UMP45

อีกหนึ่งปืนสุดเจ็บจากค่าย H&K กับปืนในซีรีย์ของ MP5 ปืนที่ทั้งนักรบและคนดูหนังต่างรู้จักกันดี เพราะเป็นปืนที่ทั้งพระเอกและตัวร้ายใช้กันอย่างสม่ำเสมอ ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก เป็นปืนที่ใช้ในการต่อสู้ระยะประชิดได้เป็นอย่างดี FIRE RATE ระดับสุดยอด เพราะเน้นการจู่โจมเร็วอยู่แล้ว นับเป็นปืนที่สามารถเป็นอาวุธคู่กายที่ดีเลยทีเดียว

battle royale game 

  • SNIPER RIFLES: KAR98K

ไอ้ช้างถีบแห่งสงครามโลกครั้งที่สอง สูสีคู่คี่มากับ M1 สนามรบเพียงแต่ KAR98K ถูกออกแบบมาเพื่อการสุ่มยิงโดยเฉพาะ แม้ว่าจะขึ้นลำได้ทีละหนึ่งนัดแต่ประสิทธิภาพในการทำลายล้างที่เรียกว่าโดนจัง ๆ คือนัดเดียวจอด ไม่จังก็เจ็บหนักปล่อนให้เพื่อนวิ่งมาซักอีกเม็ด 2 เม็ดก็พอ สำหรับใครก็แล้วแต่ที่เน้นเล่นเป็นสไนเปอร์ KAR98K คือปืนที่เจอแล้วต้องหยิบติดตัวทุกครั้งที่ได้พบในเกมนี้

ลงสนามแข่ง PUBG ครั้งหน้าไม่ต้องไปมองหาปืนเทพขั้นไหน เลือกหาปืนสี่กระบอกนี้มาประจำการเข้าไว้รับรองได้ว่าพลังสังหารมาแบบจัดเต็ม ขอให้ใช้ให้คล่องรับรองใครก็ไม่อาจปราบคุณให้คว่ำลงได้

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here