ข่าวด่วนอีสปอร์ต ไวดั่ง cruze esport 6 พร้อมสรุปทุกเรื่องราว

0
7
cruze esport 6

พบกันเป็นประจำทุกวันกับข่าวคราวความเคลื่อนไหวในโลกการ แข่งขันอีสปอร์ต ที่นำมาเสิร์ฟให้กับแฟน ๆ กีฬาแห่งความทันสมัยอย่างรวดเร็วเหมือนนั่ง cruze esport6 มาเสิร์ฟให้ จะทำให้คุณไม่พลาดเรื่องราวเด็ด ๆ สำหรับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตอย่างแน่นอน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา มีความเคลื่อนไหวอันใดบ้างที่น่าสนใจและชวนติดตาม นำทุกเรื่องราวมารวมไว้อยู่ที่นี่เพื่อให้การเกาะติดสถานการณ์ในการแข่งขันอีสปอร์ตได้อย่างใกล้ชิด

สรุปข่าวอีสปอร์ตไทย ไวดั่ง cruze esport6

สำหรับความน่าสนใจของข่าวอีสปอร์ตรอบโลกในวันนี้ ต้องขอเวียนกลับมาบรรจบยังแดนดินถิ่นประเทศไทยกับความร้อนแรง รวดเร็ว ในการเปลี่ยนแปลงมากมายดังนั่งใน cruze esport 6 ซึ่งมีข่าวคาวที่น่าสนใจที่แฟน ๆ ต้องติดตามให้ได้แบบไม่ให้คลาดสายตา โดยได้รวบรวมความเคลื่อนไหวของเหตุการณ์ต่าง ๆ ในแวดวงอีสปอร์ตไทยเอาไว้ดังนี้

cruze esport 6

  • MiTH เผยไลน์อัพลุย VCT 2023: Thailand Split 1

แม้ว่าทีมจากประเทศไทยที่ได้ถือว่าเป็น Team Partner ของทาง Riot จะมีเพียงแค่ทีมเดียว นั่นคือ Talon E-sport ที่ได้ลงแข่งขันในรายการ Major หลักของผู้จัดการแข่งขันในทันที แต่ถึงกระนั้น วงการ Valorant ของไทยก็ไม่ได้เหี่ยวเฉาลงไปแต่อย่างใด แต่ละทีมยังคงเฟ้นหาและพัฒนาทีมขึ้นมาเพื่อก้าวขึ้นสู่การเป็นทีมชั้นนำสำหรับการแข่งขันในรายการนี้

โดยความเคลื่อนไหวล่าสุดที่เร็วประดุจรถ cruze esport6 นั่นคือการประกาศไลน์อัพทัพนักกีฬาของ MiTH หนึ่งในทีมชั้นนำของทางโลกการแข่งขัน Valorant โดยความน่าสนใจในครั้งนี้คือการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ PTC ที่ถือเป็นบิ๊กดีลของ Mith หลังย้ายจาก FULL SENSE มาร่วมงานกันอีกครั้ง โดยร่วมทีมกับ Kadooms, AloNeFillz, kongared และ b3ta ที่พร้อมสร้างความยิ่งใหญ่ให้ประจักษ์กันอีกครั้ง

cruze esport 6

  • Talon Esports เปิดตัว Mistgunz เป็นโค้ชคนใหม่ของทีม

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าติดตาม นั่นคือการปรับทัพสำหรับการเตรียมความพร้อมสู้ศึกการแข่งขัน RoV Proleague 2023 โดยทีมที่ถูกจับตามองมากที่สุดคือ KFC Talon กับความล้มเหลวที่ไม่อาจยอมรับได้ในปี 2022 แม้ว่าจะช่วยให้ไทยได้แชมป์ซีเกมส์มาก็ตาม แต่การแข่งขันในทัวร์นาเมนท์อื่น ๆ ถือว่าผิดเป้าอย่างแรงจนต้องเกิดความเปลี่ยนแปลงภายในทีมขึ้นมา

หลังจากที่ Linkou ได้ตัดสินใจเปิดหมวกอำลาจากการเป็นโค้ช จึงมีการคาดเดากันว่าใครจะมาเป็นโค้ชคนใหม่ให้กับพลพรรคไก่ทอด และไม่ช้าไม่นานชื่อของผู้มาใหม่ก็ถูกประกาศออกมา ได้แก่ Mistgunz อดีตโค้ชของ PSG นั่นเอง เรียกว่าย้ายมากันเร็วเหมือนนั่งรถ cruze esport 6 มาส่งถึงที่ ต้องมาดูกันว่าเมื่อได้โค้ชใหม่มาแล้ว ไก่ทอดจะไฉไลกลายเป็นอินทรีแดงอีกครั้งได้หรือไม่ และอีกหนึ่งตำแหน่งที่สำคัญที่ยังไม่ประกาศตัวคือผู้เล่นสายป่าว่าใครจะมาแทนที่ของ MooP กันแน่

cruze esport 6

  • AAA เปิดตัว HoN_BoYa และ ZoLOz นั่งแท่นกุนซือ

อีกหนึ่งรายการเกมการแข่งขันที่อยู่ในความสนใจของแฟน ๆ กีฬาอีสปอร์ตชาวไทยได้แก่ PUBG ศึกเดือดดวลสนั่นเพื่อหาผู้อยู่รอดเพียงหนึ่งเดียว กับการปรับทัพเตรียมรับศึกในปี 2023 โดยความเคลื่อนไหวที่เด็ดชัดกว่าใครคือการปรับผังตำแหน่งกุนซือของทีม  Attack All Around  หรือ AAA ที่ได้เปิดตัวกุนซือและนักวิเคราะห์แผนคนใหม่ ซึ่งต้องร้องว้าวกันเลย เพราะทั้งสองคืออดีตตำนานแห่งโลก PUBG ได้แก่ HoN_BoYa และ ZoLOz โดยทาง HoN_BoYa นั้นเข้ามารับตำแหน่งนักวิเคราะห์ หรือ Analysis ส่วน ZoLOz เข้ามารับหน้าที่ในตำแหน่งเฮดโค้ชประจำทีมนั่นเอง โดยมีเป้าหมายคือการก้าวไปสู่ความสำเร็จในระดับสูง ได้แก่ การคว้าแชมป์ในระดับนานาชาตินั่นเอง

เกาะติดอีสปอร์ตแบบไม่พลาด กับความเร็วข่าวระดับ cruze esport6

เกาะติดทุกความเคลื่อนไหวแบบไม่ให้คลาดสายตา กับข่าวอีสปอร์ตที่เร็วปานรถสปอร์ตหรู cruze esport6 พร้อมเสิร์ฟให้คุณทุกวัน ที่จะได้ติดตามทีมรักทีมโปรดของแต่ละประเภทกีฬาได้ในทุกฝีเก้า พร้อมการปรับรูปแบบการเล่นให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ เกาะติดเรื่องราวไปด้วยกันกับเรา รับรองว่าคุณจะไม่พลาดเรื่องราวที่เร็สที่สุดของข่าวสารวงการกีฬาอีสปอร์ตอย่างแน่นอน

Q&A

  • นับเป็นการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่ครั้งแรกของ KFC Talon หลังจากที่ใช้ผู้เล่นชุดเดิมคว้าแชมป์มาอย่างมากมายก่อนที่ต้องพานพบกับสายลมแห่งความเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้
  • AAA ได้เข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติในรายการ Asia Pacific Predator League 2022 – Grand Finals ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

แหล่งที่มา : https://www.45plus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here