ความเคลื่อนไหว e sport game Team Spirit ยกเลิก TORONTOTOKYO

0
22
e sport game

เกาะติดความเคลื่อนไหววงการ e sport game กับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่เสมอในช่วงปลายปีสำหรับการ โยกย้าย เปลี่ยนทัพ รวมไปถึงการหมดสัญญาของทั้งผู้เล่นและโค้ชที่ลงสนามในการแข่งขันของทุกชินดกีฬาอีสปอร์ต เพราะความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาถือเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง โดยล่าสุด นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าใจหายของโลก Dota เมื่อ Team Spirit ประกาศแยกทางกับ TORONTOTOKYO หนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญของทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าว e sport game Team Spirit และ TORONTOTOKYO แยกทางกันไปเป็นที่เรียบร้อย

ข่าว e sport game ถือเป็นสัจธรรมแห่งวงการกีฬาอีสปอร์ตกันเลยก็ว่าได้ นั่นคือ “ งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ไม่มีใครครองตำแหน่งได้ค้ำฟ้า ถาวร ” ความสำเร็จของโลกอีสปอร์ตนั้นมาอย่างรวดเร็ว และไปอย่างว่องไว ในปีที่แล้วคุณอาจเป็นเทพที่ใครหลายคนต่างให้กับการยอมรับ แต่ในปีนี้คุณอาจเป็นเพียงแค่ผู้เล่นไร้สังกัดธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น ซึ่งเป็นความเป็นไปที่เกิดขึ้นในทุกฤดูกาลแข่งขันมากจนถึงตอนนี้

e sport game

ล่าสุด Team Spirit หนึ่งในทีมกีฬาอีสปอร์ตชื่อดังแห่งแดนยุโรปตะวันออกได้แถลงการณ์แยกทางกับหนึ่งในผู้เล่นคนสำคัญอย่าง Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek กับทีมไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นการแยกทางด้วยการปรับผังปรับทัพของทีม ซึ่งหากได้ดูเหตุผลของผู้บริหารแล้ว เรียกว่าค่อนข้างโหดร้ายกับผู้เคยช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ TI 10 มาแล้ว

โดยใน ข่าว e sport game ได้ระบุว่า “ พวกเขาได้พิจารณาถึงปัจจัยหลายอย่าง ทั้งจุดแข็ง จุดอ่อน ในการเล่นของทีม และเห็นว่า จำเป็นต้องปรับปรุงในส่วนตำแหน่งของ TORONTOTOKYO นั่นเองจึงเป็นเหตุสำคัญสำหรับการตัดสินใจในการยกเลิกสัญญากับเขาในครั้งนี้

e sport game เปิดเส้นทางนักรบ Dota ของ TORONTOTOKYO

e sport game ขอนำทุกท่านไล่เรียงเรื่องราวอันแสนมหัศจรรย์ของ TORONTOTOKYO ผู้เล่นที่เข้ามาสร้างสีสันประดับวงการ Dota เป็นอย่างมาก ซึ่งความสำเร็จของเขาที่เกิดขึ้นมานั้นมีดังต่อไปนี้

e sport game

  • Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek เป็นชาวรัสเซียแต่คาดว่ามีเชื้อสายญี่ปุ่น เริ่มต้นเข้าสู่สนามการแข่งขันในปี 2015
  • หลังจากโลดแล่นอยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน เขาได้เข้าร่วมทีม Team Spirit ในปี 2021
  • สิ่งที่ได้รับการจดจำของเหล่า แฟน ๆ Dota คือคำพูดที่เข้ากล่าวถึง OG ในการแข่งขัน The International 2021 หลังจากที่ OG ได้พูดถึงความยิ่งใหญ่ของทีมตัวเองว่าไม่มีใครปราบได้ โดยในระหว่างการแข่งขัน TORONTOTOKYO ส่งข้อความไปว่า ez game
  • ผงาดขึ้นสู่การคว้าแชมป์ในรายการ The International 2021 แบบพลิกความคาดหมายโดยเอาชนะเต็งหนึ่งของรายการอย่าง PSG.LGD ไปแบบสุดมันส์ 3-2 เกม สร้างประวัติศาสตร์ทีมม้ามืดในการแข่งขันและคว้าแชมป์ได้ในครั้งนี้
  • เริ่มปี 2022 กับปัญหาเรื่องราวสงครามระหว่างรัสเซีย และ ยูเครน ทำให้ทีมไม่สามารถเตรียมความพร้อมในการแข่งขันได้ จนต้องพากันโยกทีมเพื่อการเตรียมในการแข่งขันที่สาธารณรัฐเช็ก
  • ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่องในการคว้าแชมป์ได้หลากหลายรายการ ทั้ง DPC EEU 2021/2022 Tour 1: Division I,
  • Q&A และ PGL Arlington Major 2022 และได้ตำแหน่งรองแชมป์ในรายการใหญ่อย่าง Riyadh Masters 2022 อีกด้วย
  • แต่ถึงกระนั้น พวกเขากลับมีผลงานที่น่าผิดหวังสำหรับการแข่งขันรายการ The International 2022 ที่จบอันดับเพียงแค่ 13-16 หลังเกมทางทีมได้บอกว่ามีปัญหาเรื่องการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน๊ตระหว่างการแข่งขันจึงไม่สามารถงัดฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาได้

สรุปเรื่องราว e sport game กับทางเลือกใหม่ของ TORONTOTOKYO

e sport game

สำหรับความเคลื่อนไหวล่าสุดในแวดวง e sport game ของ TORONTOTOKYO คือการสร้างทีมใหม่ร่วมกับ Egor “Nightfall” Grigorenko อดีตผู้เล่นออฟเลนของ Evil Geniuses และ Vitalie “Save-” Melnic อดีตกัปตันของ Virtus.pro โดยใช้ชื่อว่า BetBoom Team

Q&A

  • TORONTOTOKYO สมัครใจรักและเอาจริงเอาจังในการเล่น Dota แต่เพียงอย่างเดียว นับจากปี 2015 เป็นต้นมา เขาไม่เคยข้ามฟากไปเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขันในอีสปอร์ตเกมอื่น ๆ เลย
  • แม้อาจไม่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน The Intaernational ที่สิงค์โปร์ แต่ในปี 2022 เขาก็พา Team Spirit ชนะเลิศการแข่งขันได้มากถึง 3 รายการ และตำแหน่งรองชนะเลิศ 2 รายการ

แหล่งที่มา: https://www.nowbet.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here