sport esign กับการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวอีสปอร์ตตลอดวันนี้

0
6
Esport esign

เกาะติดสถานการณ์ E sport esign ข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาอีสปอร์ตที่ครบเครื่องที่สุด ทั้งในเรื่องของเกมการแข่งขัน และการพัฒนารูปแบบการเล่น รวมไปถึงการเดิมพันเพื่อทำกำไรกับการแข่งขันอีสปอร์ต นับได้ว่า เป็นข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้คุณมองเห็นภาพของการแข่งขันอีสปอร์ตได้อย่างชัดเจน เจาะทุกประเด็นให้เห็นชัดกันทุกจังหวะการแข่งขันแล้วลุยไปด้วยกันกับความสนุกที่มันส์ทึ่สุดในเวลานี้

E sport esign กับเรื่องราวสุดเจ๋งแห่งวงการอีสปอร์ตตลอด 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

เกาะติดทุกเรื่องราวสำหรับเกมการแข่งขันใน E sport esign ที่บอกเล่าทุกเรื่องราวให้คุณได้ทราบ โดยเฉพาะกับการขยับตัวในช่วงเวลา ตรุษจีน ที่มักมีโปรโมชั่นดี ๆ มาแจกให้กับแฟน ๆ อีสปอร์ตกันอย่างเนืองแน่น มาดูกันว่า ตรุษจัน 2023 ในโลกของการแข่งขันอีสปอร์ตมีอะไรให้คุณติดตามกันบ้าง รับรองว่า เมื่อได้เห็นความเคลื่อนไหวเหล่านี้แล้วคุณจะต้องอยากเข้าร่วมในการชิงชัยทุกอย่างกันเลย

Esport esign

  • ลดแลกแจกแถมกับของขวัญรับเทศกาลตรุษจีน

สำหรับความเคลื่อนไหวอย่างแรกในแวดวงของ E sport esign นั่นคือเรื่องราวของการเฉลิมฉลองเนื่องในเทศากลตรุษจีนที่แต่ละค่ายเกมต่างงัดเอาของสุดเด็ดมาเป็นของรางวัลมอบกันในเกมเพื่อใช้เป็นรูปแบบหรือสกินเฉพาะที่ถูกออกแบบมาสำหรับเทศกาลกินเจในปี 2023 นี้ ส่วนจะมีค่ายไหนบ้างนั้นต้องบอกว่าหลายคนคิดไม่ถึงอย่างแน่นอน

สำหรับค่ายเกมแห่งแรกที่ผลิตสกินออกมาต้องรับเทศกาลตรุษจีนคือ RoV เกมแนว MOBA ระดับโลก ที่ได้เตรียมสกินและฮีโร่ฟรีเพื่อแจกให้กับผู้เข้าร่วมการเล่นเกมทุกคนระหว่างวันที่ 13 ม.ค. – 3 ก.พ. 2566 ในรายการ The Ever-Victorious Zanis และ Shangrila : Lancer Slimz ซึ่งเป็นการให้สกินถาวรเพื่อการใช้งานโดยเฉพาะ เรียกว่าแฟน ๆ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับสกินที่มาจากตัวละครมากกว่า 197 ตัวในเวลานี้

Esport esign

  • Valorant ขอแจกด้วยกันสกินแต่งปืนต้อนรับตรุษจีน

อีกหนึ่งเรื่องเด็ดแห่ง Esport esign กับการขยับตัวของ Valorant ที่กลัวแฟน ๆ จะเทใจไปให้กับ RoV เลยออกสกินแต่งปืนสุดเจ๋งสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศดาลตรุษจีน 2023 โดยเรียกชื่อชุดสกินนี้ว่า Luna หรือ ดวลจันทร์นั่นเอง โดยแรงบันดาลใจในการออกแบบสกินชุดนี้มาจากเรื่องราวในตำนานเกี่ยวกับกระต่ายบนดวงจันทร์ และสัญลักษณ์ประจำปีนักษัตรปีนี้เป็นรูปกระต่ายหรือปีเถาะอีกด้วย นับว่าเป็นการสอดพ้องคล้องกันพอดีจำทำให้ Valorant ออกแบบสกินมาโดยมีแนวทางที่น่าสนใจอย่างมาก โดยสกินเหล่านี้สามารถใช้ได้กับ Vandal, Spectre, Marshal, Ghost ซึ่งเป็นอาวุธระยะประชิดที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จึงถือได้ว่าเป็นสกินที่สวยงามและน่าใช้งานอย่างมาก

Esport esign

  • RRQ เปิดตัวทีมหญิง Valorant ลุยศึก Game Changer 2023

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับการจัดตั้งทีมหญิงในการลงสนามทำการแข่งขันใน Valorant โดยทาง RRQ เปิดตัวไลน์อัพหญิงดีกรีแชมป์ APAC สี่สมัยซ้อนมาเป็นกำลังหลักให้กับทีม โดยเป็นอดีตผู้เล่นที่โยกมาจาก Alter Ego Celestè แทบทั้งทีมซึ่งประกอบไปด้วย  July “Eisberg” Kusuma, Nurul “Ayumiii” Aini, Nabila “nabbsky” Sulthana และ Tiara “Alluka” Pleno ซึ่งถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์สูงสำหรับการแข่งขัน Valorant เชื่อว่าจะพาทีมกวาดความสำเร็จได้อย่างมากมาย

Esport esign ข่าวสารดี ๆ เพื่อการทำเงินกับการเดิมพันอีสปอร์ต

Esport esign ได้รวบรวมข้อมูลสำคัญต่าง ๆ เอาไว้ให้คุณอย่างครบถ้วนรอบด้าน รับรองว่าจะเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับการเดินทางบนสนามการแข่งขันสายนี้ หากคุณชื่นชอบการทายผลอีกสปอร์ต โลกการเล่น Valorant หญิงย่อมเป็นที่น่าจับตา และการแข่งขัน RoV ก็ยังคงเป็นอะไรที่น่าสนใจอยู่เสมอ

Q&A

  • สำหรับทีม Valorant หญิงของไทยก็มีกับเขาด้วยเหมือนกันได้แก่ทีม X10 crit
  • GODSENT คือทีมนักกีฬาหญิงทีมแรกของโลกสำหรับการแข่งขัน Valorant  

แหล่งที่มา : https://www.45plus.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here