เกมส์ MOBA

เกมส์ ข่าวทั่วไป

เกมส์กีฬา

ข่าว PUBG Vampire จบที่ 2 เข้ารอบ Grand Finals ศึก PMGC 2022...

0
ข่าว PUBG Vampire จบที่ 2 เข้ารอบ Grand Finals ศึก PMGC 2022 เกม อี สปอร์ต เหลือทีมไทย 2 ทีมที่ยังมีลุ้นแชมป์โลก ข่าว PUBG Vampire จบที่ 2 เข้ารอบ Grand Finals...

ข่าว FIFA 23 มีอะไรน่าสนใจบ้าง? FIFA 23 เตรียมปล่อยแพทช์ฟุตบอลโลก 2022

0
ข่าว FIFA 23 มีอะไรน่าสนใจบ้าง? FIFA 23 เตรียมปล่อยแพทช์ฟุตบอลโลก 2022 EA Sports บริษัทพัฒนาและผลิตเกมกีฬาระดับโลก ได้ยืนยันวันและเวลาในการปล่อยแพทช์ ฟุตบอลโลก 2022 ในเกมฟุตบอลขวัญใจมหาชนอย่าง FIFA 23 ออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว FIFA 23 เตรียมปล่อยแพทช์ฟุตบอลโลก 2022 ก่อนหน้านี้ในช่วงต้นปี ทาง EA Sports...

เกมส์แนว FPS

บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต EUROPEAN DEVELOPMENT CHAMPIONSHIP SEASON 7 ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 (22.00) ทีม GamerLegion vs 00 Prospects

0
บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต EUROPEAN DEVELOPMENT CHAMPIONSHIP SEASON 7 ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 (22.00) ทีม GamerLegion vs 00 Prospects อีเวนต์ทัวร์นาเมนต์ European Development Championship Season 7 ยังไม่จบ โดยวันนี้จะมีการแข่งขันสุดพิเศษ...

บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต EUROPEAN DEVELOPMENT CHAMPIONSHIP SEASON 7 ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 (19.00) ทีม 9INE vs Let us cook

0
บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต EUROPEAN DEVELOPMENT CHAMPIONSHIP SEASON 7 ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2023 (19.00) ทีม 9INE vs Let us cook อีเวนต์ทัวร์นาเมนต์ European Development Championship Season 7 ยังไม่จบ...

HIGHLIGHTS

- Advertisement -

ข่าวยอดนิยม

ROV ฟอเรนติโน่แพ้ทางตัวอะไร Florentino แพ้ทางตัวละครตัวไหน ตัวแก้ทางฟอเรน

0
ROV ฟอเรนติโน่แพ้ทางตัวอะไร Florentino แพ้ทางตัวละครตัวไหน ตัวแก้ทางฟอเรน ในปัจจุบันหนึ่ง ในตัวละครที่ถูกแบนอย่างต่อเนื่องในการลงแรงค์ หรือการแข่งก็คงไม่พ้น Florentino อย่างแน่นอน เพราะตัวละครตัวนี้มีความสามารถในการเคาน์เตอร์ตัวละครมากมาย ด้วยความสามารถที่สร้างความเสียหายอย่างต่อเนื่อง และยังรุนแรง แถมตัวละครตัวนี้ยังมีความถึกในตัวเพราะเป็นไฟต์เตอร์ เรียกได้ว่าถ้าหลุดแบนแล้วฝั่งเราไม่เลือกเตรียมปวดหัวได้เลย ใครกำลังปวดหัวกับตัวละครตัวนี้วันนี้เราพามาดูกันว่า ฟอเรนติโน่แพ้ทางตัวอะไร Florentino แพ้ทางตัวละครตัวไหน ตัวแก้ทางฟอเรน ด้วยไอเทมอะไรบ้าง ทำความรู้จักกับ Florentino ฟอเรนติโน่ (Florentino) นั้นเป็นไฟต์เตอร์ลูกผสมระหว่าง ไฟต์เตอร์...
ข่าวเกม MOBA

ข่าวเกม MOBA Buriram United พลาดแพ้แบบ reverse sweep 2 เกม

0
ข่าวเกม MOBA บทสรุปกับการชิงตัวเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน Wild Rift Horizon Cup ในศึก Wild Rift SEA Championship 2021 ที่มีทีมจากไทยเข้าร่วมการแข่งขันสองทีมได้แก่ EVOS Esports และ Buriram United ซึ่งฝ่ายแรกพลาดตกรอบไปแล้ว เหลือแต่บุรีรัมย์เท่านั้นที่ยังพอมีโอกาสแต่สุดท้ายกลับพลิกล็อคแพ้ 2 เกมติดตกรอบไปทันที ไม่มีทีมไทยในการแข่งขัน...

RoV แพทช์ใหม่สายฟรีเตรียมตัวเฮ ระบบยืมสกิน ระบบใหม่ไว้ยืมสกินเพื่อน

0
RoV แพทช์ใหม่สายฟรีเตรียมตัวเฮ ระบบยืมสกิน ระบบใหม่ไว้ยืมสกินเพื่อน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในระบบที่กำลังจะถูกพัฒนาในแพทช์หน้าที่กำลังจะเข้าประเทศไทย สายฟรีเตรียมตัวเฮเพราะระบบยืมสกินนั้นจะเข้ามาทำให้ตัวเราอยากได้สกินมากยิ่งขึ้น RoV แพทช์ใหม่สายฟรีเตรียมตัวเฮ ระบบยืมสกิน ระบบใหม่ไว้ยืมสกินเพื่อน แพทช์ใหม่ มีระบบยืมสกิน? โดยข่าวคราวเกี่ยวกับ RoV แพทช์ใหม่ใน Season 22 ทางทีมงานจะมีการอัพเตดให้ตัวเกมมีความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โดยระบบที่น่าสนใจคือเราสามารถยืมสกินเพื่อนได้ โดยสามารถ ยืมสกินที่เพื่อนมีได้ โดยระบบยืมสกิน RoV นั้นนับว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก เพราะผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเติมเงินเพื่อนซื้อสกิน แต่สามารถรับสกินแรร์ได้จากเพื่อนได้ โดยสกินต่าง ๆ...
e-sport ในไทย 1

e-sport ในไทย อันดับเกม PC ยอดฮิตล่าสุด, Sinatraa โปร Valorant โดนแฟนเก่าแฉ

0
e-sport ในไทย เรียกได้ว่าเป็นของที่ต้องมีจริงๆ สำหรับเหล่าเกม PC ที่ในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง แล้วเกมไหนที่มาแรงที่สุด ล่าสุด Newzoo เว็บไซต์เก็บสถิติของวงการเกมได้ออกมาจัดอันดับของเกมประเภท PC ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจาก 30 ประเทศทั่วโลก ส่วนอีกหนึ่งข่าวร้อนแรงในช่วงเวลานี้ก็คือการโดนแฉของโปรเกมชื่อดัง Jay 'Sinatraa' Won โปร Valorant แชมป์เก่า Overwatch World Cup ปี 2019...