ishar rov ไม่ได้ออกโรงเลยกับความสำเร็จ Bacon Time ในศึก APL 2022

0
17
ishar rov

ishar rov ไม่ได้ออกโรงเลยกับความสำเร็จของ Bacon Time ในศึก APL  2022

นับเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันแล้วที่เราไม่ได้เห็นเหล่าโปรเพลย์เยอร์ในโลกการแข่งขัน RoV เลือกใช้งาน ishar ในการแข่งขัน ซึ่งเหมือนกำลังเป็นการบอกกลาย ๆ ว่า ฮีโร่ตัวนี้เสื่อมความนิยมไปซะแล้ว แม้กระทั่งทีมแชมป์อย่าง Bacon Time ยังไม่ได้เลือกใช้ ishar เลยแม้แต่เกมเดียวเลย แต่ถึงกระนั้น ก็ต้องยอมรับว่าฝีมือของหมูอมตะนั้นไม่ธรรมดากับความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ ตามมาดูบทสรุปแห่งความสำเร็จกันอีกรอบของตัวแทนจากประเทศไทยในการแข่งขันครั้งนี้

ishar ไม่ถูกใช้ แต่ Bacon Time ยังคว้าแชมป์กวาดเงินรางวัลนับ ล้าน

แม้ว่าโลกการแข่งขัน RoV จะมีฮีโร่ให้เลือกใช้เป็นจำนวนมาก แต่ถึงกระนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าฮีโร่ทุกตัวจะถุกเลือกไว้ใช้งาน อย่างเช่น ishar ที่ไม่ได้เกิดในทัวร์นาเมนท์การแข่งขันครั้งนี้ที่ไม่มีทีมใดเลือกใช้เลย แต่ถึงกระนั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นเพราะฝีมือและการจัดทัพอย่างแท้จริงที่ทำให้ Bacon Time สามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่สำหรับการแข่งขันในทัวร์นาเมนท์นี้

ishar rov

โดยนอกจากถ้วยรางวัลจากการแข่งขันในรายการ APL 2022 พวกเขายังสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมในการแข่งขันครั้งนี้เป็นเม็ดเงินจำนวน 1.7 ล้านบาท นอกจากนั้นผู้เล่นแต่ละคนก็สร้างรายได้ในส่วนของการเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยม และการเป็นยอดผู้เล่นในตำแหน่งต่าง ๆ ของการแข่งขัน RoV APL 2022 แบบไม่แบ่งให้ใครแม้แต่น้อย ซึ่งต้องบอกว่าเป็นความสำเร็จระดับสุดยอดที่ทีมอื่นต้องมองค้อนกันเลยทีเดียว

ishar ได้ร่วมในเกมไหนบ้างกับความสำเร็จของ Bacon Time

เชื่อเหลือเกินว่าในปี 2022 เป็นช่วงเวลาแห่งความสำเร็จมากที่สุดของ Bacon Time เมื่อพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ได้อย่างมากมายหลายรายการ ร่วมดูบทสรุปแห่งความสำเร็จของพวกเขาไปด้วยกันในรายการแข่งขันต่าง ๆ พร้อมกันนั้นมาดูกันว่ามีเกมไหนที่ ishar ได้ออกโรงกันบ้าง

ishar rov

  • RoV Proleague Summer 2022

หลังจากการเสริมทัพหมูอมตะด้วยผู้เล่นหน้าใหม่อย่าง AlmondP มาร่วมทีม พวกเขาก็เริ่มสำแดงความเป็นหมูร้ายระดับพระกาฬ ด้วยการไล่เก็บแต้มเอาชนะเหนือคู่แข่งอื่น ๆ โดยเฉพาะกับ KFC Talon ที่เมื่อก่อนเจอกันตอนไหน Bacon Time แพ้เป็นประจำ แต่มาครั้งนี้กลายเป็นพวกเขาเอาชนะไปได้อย่างสวยงาม ก่อนที่จะปราบ Talon อีกครั้งอย่างเจ็บแสบสุด ๆ ไป 4-3 เกม

  • RoV Proleague Winter 2022

หลังจากที่พวกเขาไม่ได้ตัดตัวเข้าร่วมการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 312 ที่ทิ้งไว้ซึ่งข้อกังขามากมายว่าทำไมไม่เลือกทีมแชมป์ ทำให้อดที่จะสร้างประวัติศาสตร์ในฐานะของผู้คว้าเหรียญทองซีเกมส์ด้วย แต่ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังคงเดินหน้าไล่ล่าหาความสำเร็จอยู่ต่อไป โดยรอบนี้ไม่ต้องพึ่ง ishar อีกแล้ว แต่ก็ยังคงโชว์ฟอร์มได้เหนียวแน่นกว่าเดิม พร้อมกับการเอาชนะ Talon ได้อีกครั้ง และถล่มปราสาทสายฟ้า Buriram ก้าวไปสู่การเป็นแชมป์ Winter อย่างเต็มภาคภูมิ

  • Arena of Valor Premier League 2022

และในการคว้าแชมป์ พวกเขาก็จะได้รับฐานะในการเป็นตัวแทนประเทศไทยสำหรับการก้าวไปสู่การแข่งขันในระดับนานาชาติ โดยในปีนี้พวกเขาได้เข้าร่วมในรายการ Arena of Valor International Championship 2022 หรือ AIC 2022 แต่พลาดท่าแพ้ทีมจากไต้หวัน มารอบนี้จึงรักษาฟอร์มของตัวเองไว้พร้อมไล่จัดการคู่แข่งแบบยับเยิน โดยเฉพาการเอาชนะการแข่งขันเหนือ Saigon Phantom คู่ปรับเก่าไปๆได้อย่างงดงาม 4-1 เกม คว้าแชม์รายการนานาชาติได้เป็นครั้งแรกของทีม หลังจากที่รอกันมาอย่างยาวนานถึง 5 ปีเต็ม หมูอมตะก็สามารถคว้าความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ได้แล้ว

Bacon Time กับฮีโร่ที่ใช้งานบ่อย ๆ

ishar rov

อีกหนึ่งความสำเร็จของพวกเขาคือการใช้ฮีโร่สำหรับการแข่งขัน พวกเขาใช้ฮีโร่แต่ละตัวได้เป็นอย่างดีและสอดประสานกันได้อย่างลงตัว โดยเฉพา Iggy และ Violet แต่เป็นที่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่เลือกใช้ ishar แม้แต่ครั้งเดียว แต่ถึงกระนั้น ก็นับได้ว่าเป็นความสำเร็๗ที่ยิ่งใหญ่ที่หาใครเทียบไม่ได้อีกแล้ว 

Q&A

  • ฮีโร่ที่ถูกเลือกใช้งานบ่อย ๆ สำหรับ Bacon Time ได้แก่ Iggy , Violet, Thane เรียกว่าลงสนามเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกที
  • ส่วนผู้เล่นที่ได้รับรางวัลพิเศษในครั้งนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนได้แก่ Marky, Almond P และ Moowan นั่นเอง

แหล่งที่มา: https://www.nowbet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here