jacob pubg setting ในโลกนี้บ้างไหม Call of Duty: Modern Warfare 2

0
55
jacob pubg setting

jacob pubg setting ในโลกนี้บ้างไหม Call of Duty: Modern Warfare 2 เปิดพื้นที่แนว Battle Royale

เพราะโลกการแข่งขันในกีฬาอีสปอร์ตมีการพัฒนารูปแบบการเล่นให้มีความน่าสนใจเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น และบางรูปแบบมีแนวทางการเล่นที่คล้ายคลึงกัน จึงมีความฝันว่าจะมีนักกีฬาย้ายค่ายมาเล่นกันบ้างไหม ดังเช่นการเปิดตัวแนวรบใหม่ของ Call of Duty: Modern Warfare 2 เปิดพื้นที่แนว Battle Royale ที่คล้ายกับรูปแบบการแข่งขันของ PUBG เห็นแบบนี้ไม่รู้ว่า jacob pubg setting ด้วยหรือเปล่า เชื่อแน่ว่าถ้ามีโอกาสคงอยากได้เห็นเจ้าชายหมาป่ามาลองประลองฝีมือในรูปแบบการแข่งขันนี้กันบ้าง

Call of Duty เปิดพื้นที่แนว Battle Royale นาม  Warzone จะถูกใจ jacob pubg setting ไหม

เพราะรูปแบบการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตได้เปิดกว้างสร้างรูปแบบการแข่งขันใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้ร่วมค้นหา ดังนั้น ค่ายเกมแต่ละแห่งที่เคยโดดเด่นในการทำเกมเฉพาะแบบ เริ่มหันมาทำเกมข้ามแนวทางเอาไว้เป็นทางเลือกสำหรับผู้เล่นที่อยากลองค้นหาแนวทางใหม่ ๆ
jacob pubg setting

ดังเช่นความเคลื่อนไหวของ Call of Duty เกมชื่อดังในตำนานได้เปิดพื้นที่แนวรบแบบ Battle Royale ขึ้นมาแล้วในนาม  Warzone แน่นอนว่าด้วยความใหม่ทันสมัย ย่อมเชื้อเชิญให้ใคร ๆ ได้มาลอง รวมไปถึงหลายคนคงอยากเห็นนักรบมือดีอย่าง jacob pubg setting ลงสนามบรรเลงเพลงความแม่นในโลกการแข่งขันนี้บ้าง

โดยทาง Warzone ได้ทำการเปิดแผนที่การรบครั้งแรกในรูปแบบของ Battle Royale โดยใช้ชื่อแผนที่ว่า Al Mazrah โดยเป็นดินแดนสมมุติที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ สาธารณรัฐ Adal ซึ่งดูไปแล้วละม้ายคล้ายคลึงกับเมืองดูไบเป็นอย่างมาก

นั่นเองจึงทำให้เหล่าผู้เล่นหลายรายที่อยากลองสัมผัสกับการแข่งขันในโลกเสมือนจริงที่ได้จำลองเอาบรรยากาศของสถานที่ชั้นนำต่าง ๆ มาเป็นเกม รับรองว่าถ้า jacob pubg setting ได้มาเห็นรูปแบบการแข่งขันเช่นนี้ คงต้องอยากมาวาดลวดลายอวดฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์กันบ้างแน่

แนะนำแผนที่สำหรับการแข่งขัน Warzone : Al Mazrah

นับเป็นเรื่องที่น่าเสียดายอย่างยิ่งที่ jacob pubg setting จะไม่มีโอกาสได้ลงสนามทำการแข่งขันหากไม่ลองย้ายมาหาความท้าทายใหม่ใน Warzone  จึงจะได้มีโอกาสสัมผัสกับการเอาตัวรอดใน Al Mazrah เมืองสมมุติที่มีการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแนวทางการแข่งขันแบบ Battle Royale ที่ทาง Call of Duty ตั้งใจสร้างสรรค์เกมการแข่งขันที่จะขึ้นมาเป็นคู่แข่งสำคัญของทั้ง Free Fire และ PUBG  เอง โดยในโลกของ Al Mazrah นั้นเป็นทะเลทรายอ้างว้างที่ตั้งอยู่ในสาธารณรัฐ Adal โดยมีฉากการต่อสู้ที่น่าสนใจใน section ต่าง ๆ ดังต่อไปนี้
jacob pubg setting

  • Sector 1: Al Mazrah Northwest

จุดแรกที่ถือเป็นสนามการแข่งขันอันแสนตื่นเต้นเร้าใจอยู่ในพื้นที่ Al Mazrah Northwest โดยสภาพพื้นที่โดยรวมจะเป็นแหล่งโอเอซิสที่สำคัญกลางทะเลทราย เต็มไปด้วยสิ่งปรักหักพังที่เคยบ่งบอกให้รู้ว่าสถานที่แห่งนี้เคยเป็นเมืองชั้นนำมาก่อน โดยมีสถานที่สำคัญ 3 แห่งที่ตั้งอยู่ในพื้นที่แถบนี้ได้แก่ Taraq Village, Rohan Oil Refinery และ Al-Safwa Quarrya

โดยความโดดเด่นของสถานที่แต่ละแห่ง Taraq Village คือสถานที่รวบรวมและค้นหาอาวุธ Rohan Oil Refinery คือสนามรบอันแสนท้าทาย รวมไปถึง Al-Safwa Quarrya อดีตแหล่งอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่กลายเป็นสนามรบที่มีมุมหลบซ่อนเหมาะสำหรับการซุ่มโจมตี แล้วแบบนี้ jacob pubg setting ไม่อยากมาลองของหน่อยหรือ

  • Al Mazrah Northeast

อีกหนึ่งพื้นที่ขนาดใหญ่และมีจุดสำหรับทำการแข่งขันในหลายพื้นที่ ความโดดเด่นของพื้นที่คือเป็นเมืองใหญ่ในนาม Al Mazrah City แม้ว่าจะเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง แต่ที่นี่คือแหล่งที่ดีมากสำหรับการค้นหาอาหารและอาวุธ

นั่นเองนอกจากจะเป็นแหล่งแห่งความหวังแล้ว ยังถือเป็นสมรภูมิที่ดุเดือดที่ทุกคนจะต้องมองหาทรัพยากรของตัวเองเพื่อการอยู่รอด จึงถือได้ว่าเป็นอีกจุดหนึ่งของแผนที่ที่ทุกคนต้องมาท้าประลอง แล้วอยากขอท้าชวนให้ jacob pubg setting ได้ลองมาดวลเดือดด้วยกันซักครั้งในแผนที่การแข่งขันแห่งนี้

  • Al Mazrah West

อีกหนึ่งพื้นที่การแข่งขันที่น่าสนใจสำหรับผู้รักความท้าทายและต้องการพิสูจน์ตัวเองให้ได้เห็นว่า ข้าคือหนึ่งในใต้หล้า เพราะสถานที่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของ Sattiq Cave Complex รูปแบบการต่อสู้คล้าย ๆ กับ Dungion ที่มีจุดพัก ซุ่ม ซ่อนตัวเองอยู่หลายแห่ง เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำสงครามการต่อสู้แนวซุ่มยิงและซุ่มโจมตี นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งสนามรบที่ดุเดือดที่ต้องอาศัยเทคนิคและวิธีการเล่นที่หลากหลายเพื่อหาตัวเองให้รอดพ้นจากแนวสังหารของคู่แข่งคนอื่นออกมาให้ได้

สรุปเรื่องราวที่อยากส่งสารไปให้ jacob pubg setting
jacob pubg setting

หาก jacob pubg setting เบื่อ PUBG แล้ว ได้เวลาของการผจญภัยครั้งใหม่ไปกับ Call of Duty: Modern Warfare กับการเปิดตัวเกมแนว Battle Royale อย่าง War zone กับพื้นที่แรกในทะเลทรายอันแสนอ้างว้างอย่าง Al Mazrah ที่เต็มไปด้วยความท้าทายมากมายรอทุกคนอยู่ที่นี่ ใครจะเป็นผู้อยู่รอดคนสุดท้ายที่ยืนหยัดอยู่เหนือทะเลทรายอันเวิ้งว้าง ร่วมพิสูจน์ฝีมือไปด้วยกันได้แล้ว วันนี้

Q&A

  • jacob pubg เป็นผู้เล่นที่มากความสามารถและโด่งดังมาอย่างรวดเร็วจากการแข่งขัน PUBG แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่เคยได้ออกเดินทางสู่สนามการแข่งขันใหม่ ๆ เลย

  • นับเป็นการก้าวกระโดดครั้งสำคัญของ Call of Duty ในการลงมาท้าชิงส่วนแบ่งทางการตลาดแนว Battle Royale กับขาใหญ่อย่าง PUBG ในเวลานี้

 https://www.nowbet.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here