ข่าว moba ล่าสุด ก่อนความมันส์จะบังเกิด ใครย้ายไปไหนก่อนศึกใหญ่ RoV 2021 PL winter จะเริ่ม

0
6
moba

สรุปข่าวผู้เล่นระดับตำนานของเกมการแข่งขัน moba RoV กับการย้ายทีมกันอย่างอึตลุตในช่วงนี้เรียกว่าหลาย ๆ คนสร้างสีสันและเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก เป็นการต้องรับศึกใหญ่ในนาม Rov pro league 2021 winter ที่จะเริ่มดวลฝีมือกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มาดูกันว่ามีใครย้ายไปไหนกันบ้าง

ข่าว moba ล่าสุด สรุปเรื่องราวการย้ายทีมของเหล่าเกมเมอร์ก่อนศึกใหญ่ในโลกของ RoV

กับความเคลื่อนไหวของข่าว moba ล่าสุด ก่อนการระเบิดความมันส์กับศึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครึ่งปีหลังในการแข่งขัน Rov pro league 2021 winter “ Never Ending” กับการเข้าร่วมชิงชัยของสุดยอดทีมมหากาฬที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการอี-สปอร์ตมาอย่างยาวนาน รวมไปถึงการมอขงอทีมน้องใหม่อย่าง PSG ที่เรียกเสียงฮือฮาสำหรับการแข่งขันครั้งนี้มา

และประเด็นที่ถูกหยิบยกขึ้นมาพูดคุยกันก่อนการแข่งขันคือเรื่องราวการย้ายทีม หรือเปลี่ยนหาสังกัดทีมใหม่ของทั้งผู้เล่น นักวางแผน รวมไปถึงผู้จัดการทีมที่สร้างสีสันและเสียงฮือฮาอย่างมาก จึงขอนำมาสรุปเป็นเรื่องราวที่การย้ายทีมที่น่าสนใจก่อนการเปิดศึกครั้งใหญ่ในรอบนี้

moba 

  • สมองไหลมากที่สุด

คงไม่มีใครเทียบกับ Force Gaming หรือชื่อที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีกับ EVOS Esports TH ทีมอีสปอร์ตระดับตำนานของไทยที่การย้ายทีมใยนรอบนี้เรียกว่าการผลัดใบกันเลบทีเดียว เพราะผู้เล่นตัวหลักถึง 4 คนตัดสนิใจที่จะโบกมือลา

รวมทั้งข่าวซุบซิบเรื่องไม่พอใจในฝีไม้ลายมือในการแข่งขันที่ผ่านมาที่ทำผลงานไม่ได้จึงโดนโละออกยกยวงไล่เรียงไปตั้งแต่ TAOZ และ Summer ที่ย้ายไปร่วมงานกันอีกครั้ง ณ สังกัดใหม่อย่าง PSG Esports รวมไปถึง BlueNoPing และ BELIVE ที่ขอเปิดหมวกลาและย้ายไปร่วมทัพ eArena แบบแพ็คคู่ แม้อาจมีการเสริมทัพเข้ามาใหม่แบบครบทุกตำแหน่ง แต่ก็มีคำถามตามมาว่า “ จะไหวไหม ” กับศึกใหญ่ประจำปลายปีศึกนี้

moba

  • ทีมจอมดูด

สำหรับตำแหน่งนี้ต้องของมอบให้กับน้องใหม่มาแรงอย่าง PSG E-Sport ที่เพียงแค่ปีแรกสำหรับการเข้ามามีบทบาทสำหรับการสร้างทีมเพื่อการแข่งขันอี-สปอร์ตในประเทศไทยก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมากมายในการดูดตัวผู้เล่นระดับพระกาฬมาร่วมทัพ แถมยังดูดโค้ชและกันซือระดับเทพเข้ามาร่วมทีมได้อีกด้วยเรียกว่าทุกคนคงอยากดูฟอร์มการเล่นของ PSG กันแล้วว่าจะเฉิดฉายไฉไลแต่ไหน

รายชื่อของผู้มาใหม่แต่ละคนเรียกเสียงซี๊ดซ้าดกันมา อาทิ Mistgunz อดีตโค้ชอี-สปอร์ตทีมชาติ และอดีตโค้ชของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ม รวมไปถึง H2K คนหนุ่มรุ่นใหม่ที่เข้ามากุมบังเหียนเพื่อนำทัพ PSG ลงสู้ศึก โดยมี TAOZ และ Summer ที่ย้ายมาจาก EVOS Esports TH มาเสริมทัพอีกด้วย

moba

  • เหนียวแน่นที่สุด

ขณะที่ทีมอื่นวิ่งหาผู้เล่นหน้าใหม่พร้อมการคัดผู้เล่นเก่า ๆ ที่ดูแล้วไปด้วยกันต่อไม่ไหวออกไป แต่ไม่ใช่สำหรับ  DTAC Talon Esports ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอันใดเกิดขึ้นในทีมแม้แต่นิดเดียว 

Talon ยังคงใช้ผู้เล่นชุดเดิมที่ได้ลงกรำศึกในการแข่งขัน Arena of Valor World Cup 2021 (AWC 2021) ที่ได้ตำแหน่งแชมป์มา พร้อมกับยังเป็นขุนพลชุดรองแชมป์ในการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer เรียกว่ายังเชื่อมั่นในฝีมือ และความเป็นหนึ่งเดียวกันของทีมที่ไม่มีใครย้ายออกไปไหนยังพร้อมร่วมหัวจมท้ายเพื่อสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่สำหรับการแข่งขัน RoV

เตรียมระเบิดความมันรส์กับสายลใมแห่งการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นภายในทีมต่าง ๆ ก่อนการดวลเพลง เกม moba Rov pro league 2021 winter พร้อมเปิดฉากลุยกันแล้วในวันที่ 20 สิงหาคมศกนี้พร้อมค้นหาใครจะเป็นผู้ชนะในการแข่งขันอันแสนนิรันดร์กับศึก Never Ending บนโลกการแข่งขัน RoV

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here