วิ่ง ปล้น เอาชีวิตรอด! เล่น pubg on pc ฟรี

0
4
pubg on pc

ได้เวลาเปิดฉากโลดแล่นในในจุดยุทธศาสตร์ต่าง ๆ กับ pubg on pc การแข่งขันเพื่อความอยู่รอดเพียงหนึ่งเดียวด้วยการ ปล้นอาวุธและเสบียง พร้อมทั้งเอาชีวิตรอดเพื่อกลายเป็นทีมสุดท้ายที่ยืนอยู่ในสนามรบที่มีหลากหลายพื้นที่การต่อสู้ โดยคุณจะต้องร่วมรบและต่อกรกับหลากหลายทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันใน Battlegrounds เพื่อรับประสบการณ์ Battle Royale ดั้งเดิมที่มีเพียง PUBG: BATTLEGROUNDS เท่านั้นที่สามารถตอบโจทย์แห่งความมันส์สะใจได้ครบทุกเรื่องราว และที่สำคัญสามารถปรับแต่เพื่อเล่นบนเครื่อง PC ได้แล้ว วันนี้

รูปแบบแห่งการแข่งขันกับความอยู่รอดใน pubg on pc

เพื่อให้คุณได้เข้าถึงแก่นแห่งเกมการแข่งขัน PUBG ในรูปแบบใหม่ล่าสุดของ pubg on pc การรู้จักที่มาที่ไปให้ชัดเจน จะทำให้คุณได้เห็นถึงการพัฒนารูปแบบของการแข่งขันในรูปแบบต่าง ๆ ว่ากว่าความมันส์แบบเกินพิกัดเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้นั้นต้องใช้เวลาในการเพาะบ่มนานขนาดไหน ซึ่งสามมารถสรุปเส้นทางของ PUBG เอาไว้ได้ ดังต่อไปนี้

pubg on pc

  • PUBG: Battlegrounds (เดิมชื่อ PlayerUnknown’s Battlegrounds) เป็นเกมBattle Royale ที่ถูกคิดค้น และพัฒนาโดย PUBG Studios และเผยแพร่โดย Krafton เกมดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นเรื่อง Battle Royale (2000) อิงจากรูปแบบการแข่งขันที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ที่สร้างโดย Brendan “PlayerUnknown” Greene และในปัจจุบัน ได้ถูกออกแบบใหม่ล่าสุดเป็น pubg on pc ที่กำลังได้รับความสนใจจากคอกีฬาอีสปอร์ตอย่างมากในปัจจุบัน
  • สำหรับรูปแบบของ pubg on pc นั้นเป็นการเล่นจากมุมมองบุคคลที่สามหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ในเกม ผู้เล่นมากถึงหนึ่งร้อยคนกระโดดร่มลงบนเกาะที่พวกเขาคุ้ยหาอาวุธและอุปกรณ์เพื่อฆ่าผู้เล่นคนอื่นในขณะที่ต้องหลบหลีก ป้องกันไม่ให้ตัวเองถูกผู้อื่นฆ่าอีกด้วย โดยในแผนที่การแข่งขันจะมี พืนที่ปลอดภัยที่มีอยู่ของแผนที่ของเกมจะลดขนาดลงเมื่อเวลาผ่านไป ทำให้ผู้เล่นที่รอดชีวิตเข้าสู่พื้นที่คับแคบเพื่อบังคับให้เกิดการเผชิญหน้า ผู้เล่นคนสุดท้ายที่รอดชีวิตจะชนะรอบนั้น
  • เปิดตัวครั้งแรกสำหรับ Windows ผ่านโปรแกรมเบต้าของ Steam ในเดือนมีนาคม 2017 โดยมีการเปิดตัวเต็มรูปแบบในเดือนธันวาคม 2017 เกมนี้ออกโดย Microsoft Studios สำหรับ Xbox One ผ่านโปรแกรม Xbox Game Preview ในเดือนเดียวกันนั้น และเปิดตัวอย่างเป็นทางการใน กันยายน 2018 PUBG Mobile เวอร์ชันเกมมือถือเล่นฟรีสำหรับ Android และ iOS วางจำหน่ายในปี 2018 นอกเหนือจากพอร์ตสำหรับ PlayStation 4 เวอร์ชันสำหรับแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง Stadia วางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2020 พร้อมกับ Xbox เวอร์ชัน Series X/S และ PlayStation 5 จะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2020 เกมดังกล่าวเปิดให้เล่นฟรีสำหรับทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2022

แนวทางการเล่นและการแข่งขันในโลกของ pubg on pc

สำหรับรูปแบบการเล่น pubg on pc มีอยู่สองระบบใหญ่ ๆ ด้วยกัน ซึ่งการที่คุณได้ทำความรู้จักกับการเล่นทั้งสองแบบนี้จะทำให้คุณมองเห็นถึงเป้าหมายแลทิศทางการแข่งขันของตัวเองในอนาคตว่าจะเลือกเดินไปทางไหน ซึ่งมีรูปแบบการแข่งขันที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

pubg on pc

  • Survival

การเล่นโหมด Survivial ใช้ความสามารถเฉพาะตัวสำหรับการเอาตัวรอดในเกมการแข่งขัน เรียกว่าเจอหน้าใครก็ยิงให้เรียบ รูปแบบการเล่นแนวนี้เน้นความสนุกสนาน เอามันส์เป็นหลัก แต่ถึงกระนั้น การโดนสอยร่วงอยู่บ่อย ๆ ย่อมทำให้รูปแบบนี้น่าเบื่อมากขึ้น เพราะหากในสนามมีแต่คนเก่ง ๆ ในระดับอื่น ๆ มาเล่นด้วย สรุปก็คือ ตายสถานเดียวอย่างแน่นอน

  • Team Mode

นับเป็นรูปแบบการแข่งขันที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และทัวร์นาเมนท์ใหญ่ ๆ ได้จัดรูปแบบการแข่งขันแนวนี้คือ มีการจัดตั้งทีมเพื่อบรรลุภารกิจ ดังนั้น ผู้เล่นในทีมจะทำการหลอกล่อคู่แข่ง พร้อมดักเก็บผู้เล่นคนอื่นจนเหลือผู้เล่นของทีมตัวเองแล้วค่อยมาดวลกันเพื่อหาผู้ชนะนั่นเอง

pubg on pc

pubg on pc ความทันสมัยและความสะใจที่เพิ่มพูนมากยิ่งขึ้น

ดังนั้นการแข่งขัน pubg on pc จึงเป็นการยกระดับการชิงชัยของเกมสไตล์ Battle Royale ให้มีความน่าสนใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำคัญสำหรับความสนุกสนาน ความท้าทาย และมีรายได้ชั้นดีที่แอบซ่อนเอาไว่อยู่รอให้คุณได้ค้นพบอีกด้วย

 

Q&A

  • PUBG มีการแข่งขันในระดับโลกหลายรายการและหลายระดับการแข่งขัน
  • การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดได้แก่ PUBG Nation โดยล่าสุดเป็นการแข่งขันครั้งที่ 3 โดยจัดการแข่งขันที่ กรุงเทพมหานคร

แหล่งที่มา   :  https://www.45plus.com/
                                        

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here