เปิดโลก RoV รู้จักกับ rov qi ให้ดีขึ้น กับการลงสนามแข่งขันใน RoV 2023

0
40
rov qi

เปิดโลก RoV รู้จักกับ rov qi ให้ดีขึ้น กับการลงสนามแข่งขันใน RoV 2023

ก่อนเกมการแข่งขันรายการใหญ่กับการโม่แข้งดวลเพลงเกมในรายการ APL 2022 รายการใหญ่ช่วงปลายปีของ RoV มาทำความรู้จักกับฮีโร่แต่ละตัวกันซักนิด เมื่อได้เห็นเหล่าโปรเพลย์เยอร์เลือกใช้ในสนามจะได้ตามเกมได้ทันและร่วมดูไปด้วยความสนุกสนานได้ กับการทำความรู้จักกับ qi หนึ่งในฮีโร่ยอดนิยมที่มีผู้เลือกใช้งานกันอย่างมากมาย มีอะไรอัพเดทใหม่ ๆ ให้คุณได้รู้จักบ้านนั้น รวบรวมเอาไว้ให้คุณทั้งหมดแล้วที่นี่

เปิดตัวฮีโร่สายป่า+ออฟเลนกับ qi ฮีโร่ชั้นดีที่ใคร ๆ ก็เลือกใช้ในการแข่งขัน

ชวนทุกท่านได้ทำความรู้จักกับเหล่าฮีโร่ที่โลดแล่นและสร้างสีสันให้กับวงการ RoV ที่อยู่ในมือของเหล่า โปรเพลย์เยอร์ ในการบังคับ ควบคุม เพื่อสร้างความได้เปรียบให้กับทีมในเกมการแข่งขัน ในครั้งนี้ร่วมรู้จักกับหนึ่งในฮีโร่ชั้นนำอย่าง qi ที่นับจากนี้ไม่อาจด้อยค่าสตรีในการสู้รบเพราะถือคือหนึ่งในฮีโร่ระดับพระกาฬที่ไม่อาจประมาทฝีมือเธอได้โดยเด็ดขาด
rov qi
โดย qi ถูกสร้างและออกแบบขึ้นมาในการเล่นในพื้นที่ของ สายป่า หรือ ออฟเลน โดยผู้เล่นสายนี้คนดัง ๆ ในประเทศไทยมีทั้ง MooP แห่ง KFC Talon และ Almond P แห่ง Bacon Time ต่างได้เคยเลือกใช้ฮีโร่ตัวนี้ในการเล่นมาแล้วหลายครั้ง นับเป็นฮีโร่ตัวเปลี่ยนเกมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะกับทีมที่สามารถสอดประสานพลังความสามารถของเธอเข้ากับผู้เล่นคนอื่น ทำให้พลังของทีมมีความแข็งแกร่งเพิ่มมากยิ่งขึ้น

เจาะโปรไฟล์แบบลึก ๆ เพื่อเข้าใจ qi ให้ถึงแก่น

สำหรับการออกแบบและการสร้าง qi ภายใต้การออกแบบและการจัดการของ ค่าย garena ผู้ผลิด RoV ได้วางแบบแผนของ Qi เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจในฐานะของนักรบสาวพรานเสน่ห์ แอบมีความเซ็กซี่ปนไว้อยู่บ้าง แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมาพร้อมสกิลแลเทคนิคต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มในทุกรูปแบบ จนบางครั้งเธอต้องกลายเป็นเดอะแบกของทีมในการสู้ศึกด้วยเลยก็มี
rov qi
ที่ไหนไร้หนทาง มักมีหนทาง อะไรที่ไม่มีที่สิ้นสุด มักมีที่สิ้นสุด ประโยคเปิดตัว บอกเล่าเรื่องราวของเธอในฐานะของนักรบ และนักเดินทางผู้ยิ่งใหญ่ เพื่อค้นหาเส้นทางแห่งศิลปะการต่อสู้ในรูปแบบ Chi หรือการขับเคลื่อนพลังลมปราณที่ทุกคนต่างรู้จักกันดี qi นับเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีพลังปราณที่น่าสนใจในการขับเคลื่อนเกมการแข่งขันในแต่ละรอบ

เธอคือบุตรสาวคนสุดท้ายในตระกูล Sungming ซึ่งเป็นตระกูลของนักสู้ที่มีชื่อเสียงมากและถ่ายทอดเคล็ดวิชาซึ่งถือเป็นความลับของตระกูลมาถึงรุ่นพ่อของเธอที่ถือเป็นนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ในวงการคนหนึ่งกันเลย แต่เพราะอาการเจ็บป่วยที่รุมเร้าทำให้เขาโหมฝึกลูกสาวจนเธอต้องหนีไป แต่ถึงกระนั้น เธอก็ยังกลับมารับหน้าที่อันแสนยากลำบากนี้ต่อไปในที่สุด

เป้าหมายหลักของเธอคือการรักษาชื่อเสียงและเกียรติ์ของพ่อเธอที่ในช่วงสุดท้ายของการฝึกหนัก พวกเขาต้องใช้เงินทองกันเป็นจำนวนมากจนทำให้ต้องไปกู้หนี้ยืมสินจนทำให้พ่อของเธอยิ่งป่วยหนักจนกระทั่งเธอจบทุกกระบวนวาจึงออกเดินทางตามล่า และแก้แค้นทุกคนที่เคยข่มเหงรังแกพ่อของเธอ

สกิลที่น่าสนใจของ qi

ในการใช้งาน Qi ในการเข้าสู่สนามการแข่งขัน เธอมีสกิลพิเศษที่น่าสนใจในการให้การช่วยเหลือทีมดังนี้

  • Protection Aura สะสม Aura เพื่อสร้างเกราะป้องกันตัว เสริมความแข็งแกร่งในการเข้าทำได้อีก 5 วินาที อีกทั้งยังช่วยให้การโจมตีมีความรวดเร็วเพิ่มขึ้น 100% ทั้งยังสามารถวสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ได้มากและยังฟื้นฟูค่า HP ให้ตัวเองอีกด้วย
  • Starchaser สกิลประหนึ่งการเป็นตัวแท็กเกิลของอเมริกันฟุตบอล เมื่อ QI ใช้สกิลนี้จู่โจมคู่แข่ง เพียงแค่เธอพุ่งผ่านก็สามารถสร้างความเสียหายให้กับคู่ต่อสู้ได้แล้ว
  • Mountain Shaker อีกหนึ่งรูปแบบการสร้างความเสียหายที่น่าสนใจ เป็นการปล่อยพลังจู่โจมพร้อมลดประสิทธิภาพเกราะป้องกันของศัตรูด้วย

สรุป
rov qi

นับได้ว่า Qi คือ หนึ่งฮีโร่ที่น่าหยับใช้ในการเล่นและการแข่งขันในทุกรายการเป็นสายจู่โจมที่น่าสนใจเลือกใช้สำหรับการเข้าตีที่มีทีม support ที่ดี รับรองว่า ตัวละครตัวนี้พร้อมปิดชีพฮีโร่ของคู่แข่งได้อย่างแน่นอน

Q&A

  • APL 2022 Qi จะเป็นตัวละครหลักที่ได้เห็นเหล่าผู้เล่นใช้งานเป็นจำนวนมาก ทั้งความเร็วและพลังการโจมตีที่มีประสทิธิภาพ
  • การเข้าฝึกของ QI กับพ่อใช้เวลาถึง 12 ปี เป็นความสัมพันธ์ฉันท์อาจารย์และลูกศิษย์มากกว่าการเป็นพ่อลุกกันเสียอีก

แหล่งที่มา : nowbet.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here