rov x demon slayer การรวมตัวกันระหว่างเกมกับการ์ตูนที่โด่งดังที่สุด

0
6
rov x demon slayer

สำหรับการดูแลลูกค้าในโลกการแข่งขันของอีสปอร์ตจำเป็นต้องมีการจับพันธมิตรคู่กับเพื่อดึงดูให้แฟน ๆ ได้เข้ามาร่วมเล่นเกมเหลานี้ สำหรับความเคลื่อนไหวของการจับคู่ Partner ในปี 2022 ที่ฮือฮามากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น rov x demonslayer การรวมตัวกันระหว่างกีฬาอีสปอร์ตที่มีฐานผู้เล่นและผู้เข้าชมการแข่งขันมากเป็นอันดับต้นของ ๆ เอเชีย กับการ์ตูนฟอร์มร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ มาดูกันว่าเราจะได้เห็นตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้ใน RoV โลดแล่นกันในรูปแบบใด ร่วมแกะกล่องค้นหาช่วงเวลาอันแสนพิเศษสำหรับเกมการแข่งขันครั้งนี้

rov x demonslayer การจับมือเป็นพันธมิตรที่พาแฟน ๆ กรี๊ดกันสุดเสียง

เมื่อ RoV เปิดตัวแคมเปญ rov x demonslayer ออกมา เรียกเสียงฮือฮากรี๊ดกร้าดมให้กับเหล่าสาวกการ์ตูนและกีฬาอีสปอร์ตกันเป็นอย่างมาก เพราะนี่คือมังงะจากประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังที่สุดในเวลานี้มีฐานแฟน ๆ ติดตามชมการ์ตูนเรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม และแน่นอนว่าเมื่อกีฬาอีสปอร์ตอันใดอันหนึ่งสามารถขอเป็น Partner กับการ์ตูนเรื่องนี้ได้ย่อมหมายถึงการดึงฐานแฟน ๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้ได้เข้ามาเล่นเกมการแข่งขันกันมากยิ่งขึ้น

rov x demon slayer

ซึ่งแต่เดิมมีการประมาณการกันว่าการร่วมไม้ร่วมมือกันของ rov x demonslayer จะออกมาในรูปแบบไหน บางคนคิดถึงว่าน่าจะมีตัวละครจากการ์ตูนเรื่องนี้มาให้เล่นเป็นแน่แท้ เพราะเคยได้เห็นซุปเปอร์แมน และ โจ๊กเกอร์ สองตัวละครดังจากค่ายการ์ตูน DC มาลงสนามแล้ว แล้ว Demon slayer จะมาในรูปแบบใด คือเรื่องที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอที่จะได้มีโอกาสสวมบทบาทเป็นตัวละครหลักของการ์ตูนเรื่องนี้ในการแข่งขัน RoV

rov x demonslayer กับการสมสกินสุดเด็ดให้ตัวละครสุดดังในการแข่งขัน RoV

rov x demon slayer

หลังจากเปิดตัวแคมเปญกันไปได้ไม่นาน ทาง rov x demonslayer ได้ออกมาเปิดเผยการร่วมงานกันในครั้งนี้แล้วว่า ทางค่าจะใช้เฉพาะเครื่องแบบหรือสกินของตัวละครดังมาใส่ไว้ในเกมโดยตั้งชื่อว่า Demon Slayer Corps Enzo หรือสกินของหน่วยพิฆาตอสูรนั่นเอง แน่นอนว่าสำหรับใคร ๆ ก็ตามที่กำลังรอเลือกตัวละครตัวใหม่อาจแอบผิดหวังกันไปซักนิด แต่ถึงกระนั้นสกินที่ให้มาก็รวมท่าไม้ตายเด็ด ๆ เอาไว้ให้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งสามารถแจกแจงออกมาได้ดังต่อไปนี้

  • Tanjiro VS yan

เรียกว่าผิดคาดกันไปพอสมควรสำหรับสกินของตัวเองจาก demon slayer กับสกินจากตัวละคร Tanjiro Kamado ตัวเองของเรื่องที่ทำหน้าที่ดูแลน้องสาวที่เป็นอสูร โดยมีการประมาณการกันว่าอีโร่ที่จะได้รับเกียรติ์เป็นส่วนหนึ่งของดาบพิฆาตอสูรได้แก่ Tachi แต่พอเป็นตัวมากลับเป็น Yan ซะนี่ เรียกว่าพาเอาแฟน ๆ หันมาใช้ตัวละครนี้กันมากยิ่งขึ้นกันเลย

  • Nezuko VS KEERA

แต่สำหรับสกินและฮีโร่รอบนี้ไม่มีพลิกโผ เรียกว่าแฟน ๆ เชียร์ให้ได้และเชียร์ให้เป็นและสุดท้ายมงลงจริง ๆ กับ Nezuko Kamado น้องสาวของ Tanjiro ที่ต้องกลายมาเป็นอสูรและถูกผิดผนึกเอาไว้ โดยตัวละครในโลกของ RoV ที่ได้รับสิทธิ์เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ rov x demon slayer ได้แก่แวมไพร์สาว KEEERA นั่นเอง เพราะเรื่องราวของเนซิโกะและคีราต่างมีแนวทางออกมาเหมือน ๆ กัน นั่นเอง

  • Zenitsu VS Murad

เจ้าชายนิทราผู้พร้อมแผลงฤทธิ์ยามหลับใหลกับการมาสร้างความป่วนแบบเต็มล้นในการแข่งขัน RoV ที่เชื่อเหลือเกินว่าแฟน ๆ ต้องรีบตามมาสกินนี้กันแน่สำหรับการสวมใส่ให้กับนักล่าสังหารอย่าง Murad เรียกได้ว่ารวดเร็ว ว่องไว สมน้ำสมเนื้อทั้งในส่วนของสกินและฝีมือของฮีโร่ในเกม จะต่างก็เพียงแค่ Murad ไม่ใช่คนขี้หลับเหมือนกับ Zenitsu แต่ถึงกระนั้นก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างเฝ้ารอการออกแบบที่ลงตัวของนักฆ่าจากดินแดนตะวันออกกลางที่จะมาสวมใส่กิโมโนสำหรับผู้ชายแบบญี่ปุ่นไม่ไหวซะแล้ว

  • Inosuke VS Zephys

เมื่อ Zenitsu เข้าสู่สนามรบแล้วจะขาดตัวป่วน Inosuke เจ้าชายผู้สวมหัวหมูป่าเอาไว้ตลอดเวลาได้อย่างไร  นับได้ว่ามากันอย่างครบถ้วน ทุกตำแหน่งแล้วสำหรับทีมพิฆาตอสูรหน้าใหม่ชุดนี้ โดยผู้ได้รับบทบาทให้สวมสกินของเจ้าชายหมูป่าคือ Zephys ที่มีอาวุธเป็นง้าวใหญ่ที่หนักและทรงพลังประหนึ่งความบ้าพลังของ Inosuke ที่มีอย่างมากมายนั่นเอง

ความสนุกที่มาพร้อมกับความโด่งดังขอการ์ตูนที่ร้อนแรงที่สุด

rov x demon slayer

สำหรับ rov x demonslayer Demon Slayer Corps Enzo นั้นจัดกันขึ้นมาเฉพาะกาลเท่านั้น ไม่ได้มีวางขายอยู่ทั่วไป ดังนั้น หากเปิดขายเมื่อไหร่ต้องรีบไขว่คว้าหามาไว้ให้ได้ เห็นว่าคาราไม่แรงอย่างที่คิด เริ่มต้นเพียง 35 คูปองเท่านั้นก็สามารถเป็นเจ้าของสกินสุดเท่เอาไว้ใช้ลงสนามแข่งขัน RoV กันได้เลย

Q&A

  • Demon Slayer Corps Enzo เปิดจำหน่ายเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น โดยแบ่งเป็นรอบของ Tanjiro และ Nezuko และ Zenitsu กับ Inosuke
  • ยังไม่เป็นที่ยืนยันว่าจะมีการเปิดขาย Demon Slayer Corps Enzo อีกหรือไม่ แต่เชื่อว่าเมื่อภาคอนิเมะลงจอให้เมษายน 2023 จะมีมาให้เก็บกันอีกอย่างแน่นอน

แหล่งที่มา : nowb8.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here