tidal surge rov พายุเวทย์พลังแรงจัด สัญลักษณ์แห่งการใช้ดาบของ Tachi

0
11
tidal surge rov

ในปี 2022 ทั้งในการแข่งขัน RoV และการเล่นเกม RoV ทั่วไปคงไม่มีตัวละครตัวได้ได้รับการพูดถึงและถูกใช้งานมากที่สุดเท่ากับ Tachi นักดาบในตำนานผู้คงความหล่อเหลาเอาไว้อย่างเต็มพิกัด Garena RoV เลยอัดหนัดจัดเต็มด้วยการจัดสกินพิเศษให้กับเขา ได้แก่ tidal surge ที่เพิ่มทั้งความรวดเร็ว แข็งแกร่งในการใช้งานฮีโร่ตัวนี้ ร่วมทำความรู้จักกับสกินดี ๆ ที่จะแปลงโฉมให้ Tachi กลายเป็นนักดาบฝีมือลือลั่นในโลกการแข่งขัน RoV

ทำความรู้จักกับ tidal surge สกินใหม่มาแรงสำหรับ Tachi

หนึ่งในเสน่ห์ของเกมการแข่งขัน RoV คือการออกแบบตัวละครให้มีความสามารถอย่าวล้นเหลือ แถมยังไม่พอยังสามารถเพิ่มพูนและพัฒนาความสามารถให้กับตัวละครผ่านทางสกินต่าง ๆ ได้อีกด้วย สำหรับสกินที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากกว่าใครคือคืการจับมือกันระหว่าง RoV และ มังงะฟอร์มยักษ์ Demon Slayer ออกแบบสกินพิเศษในชุด Demon Slayer Corps Enzo ที่หลายคนมองว่า Tachi น่าจะได้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ได้สวมใส่สกินนี้ แต่แล้วในท้ายที่สุดกลับไม่ใช่ซะอย่างนั้น

tidal surge rov

เพราะ tachi มีสกินสุดหรูดูดีที่ใคร ๆ มาเจอทีก็เหนื่อย นั่นคือสกิน tidal surge เป็นสกินที่มาพร้อมกับความสามารถแบบสุดล้ำ ที่ทำให้การรำกระบี่ของ Tachi รวดเร็วรุนแรงมากยิ่งขึ้น ทาง Garena คงเห็นว่าหากอะไร ๆ ก็ให้ Tachi ไปหมด ก็จะทำให้เขากลายเป็นฮีโร่ไร้เทียมทานที่ใคร ๆ ก้ปราบได้ยากเลยต้องแบ่งสกินดี ๆ ไปให้กับฮีโร่ตัวอื่น ๆ ด้วย

มีอะไรซ่อนอยู่ใน tidal surge

tidal surge ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในฐานะของสกินที่งดงาม สร้างความแปลใหม่ในรูปแบบของ Tachi อย่างสูง แต่ถึงกระนั้น ไม่ใช่ดูดีแค่เพียงภายนอกเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับพลังความสามารถแบบล้นเหลือ เพราะการออกแบบสกินแต่ละอย่างมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความสามารถบางอย่างของฮีโร่ให้มีความร้ายแรงมากขึ้น นั่นเองจึงทำให้สกินนี้กลายเป็นที่นิยมกันมากสำหรับผู้เลือกเล่น Tachi ในการรำพัดฟาดฟันคู่แข่งให้มอดมวดมรณาไปให้หมด

สำหรับการมาของ tidal surge เป็นรูปแบบของสกินถาวรที่ซื้อมาไว้ติดตัวจะคงอยู่ไปตลอดกาล นั่นเองจึงทำให้ใครหลายคนต่างขวนขวายเพื่อค้นหาสกินนี้มาไว้ใช้งาน เพราะนั่นจะทำให้เขากลายเป็ผู้แข่งแกร่งในยุทธจักการแข่งขัน RoV ชนิดที่หาใครเปรียบเทียบได้ยากเหลือเกิน

จะรับได้ยังไง จะใช้งานแบบไหนกับ tidal surge ของ Tachi

สำหรับ tidal surge นั่นเป็นสกินแคมเปญพิเศษจากทาง Garena แต่ถึงกระนั้น ก็ยังพอหามาใช้งานได้อยู่ในปัจจุบัน จึงขอแนะนำทุกขั้นตอนทั้งในการตามหาและการนำสกินนี้มาใช้งานว่ามีรูปแบบอย่างไรบ้าง

tidal surge rov

  • สกิน tidal surge ของ tachi เป็นสกินถาวรที่ซื้อมาเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้งานได้ตลอด ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและน่าสนใจ เพราะสกินหลายแบบแม้ว่าจะมีพลังที่ยอดเยี่ยมแต่กลับมีเวลาสำหรับการใช้งานที่จำกัด การมีสกินสำคัญติดตัวไปตลอดทำให้ผู้เล่นได้ฝึกฝนและพัฒนาฝีมือจนเชี่ยวชาญได้นั่นเอง
  • สกิน tidal surge ของ tachi มีการปล่อยเป็นแคมเปญมาให้เก็บเป็นระยะตามเงื่อนไขที่ทางผู้จัด โดยล่าสุดได้มีการออกแคมเปญ ล็อกอิน 5 วัน จ่ายเพียง 49 คูปองก็สามารถรับสกินนี้ไปใช้งานได้เลย เรียกว่า อันดหนัดจัดเต็มสำหรับแฟน ๆ โดยเฉพาะ
  • สำหรับความพิเศษของ tidal surge จะเพิ่มความรุนแรงสำหรับการโจมตีศัตรูอีก 60% เรียกว่าเป็นสกินที่เพิ่มพลังการจู่โจมให้ได้มาก หากเลือกศัตรูเหลืออยู่น้อย และกดติดความสามารถพิเศษที่ทำงานพร้อมกับ tidal surge ได้มีหวังได้ตายกันไปในดาบเดียวเป็นแน่

tidal surge สกินน่าใช้สำหรับการเพิ่มความรุนแรงให้สายดาบทุกคน

tidal surge rov

ต้องบอกว่า tidal surge คือสกินที่น่าใช้งานมากโดยเฉพาใครที่ถนัดและชอบเล่น Tachi นี่คือสกินที่ไม่ควรพลาดมองหามาใช้งานด้วยประการทั้งปวง ติดตามข่าวสารของ RoV อยู่เสมอ เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง Garena พร้อมมอบสกินถาวรให้แบบนี้ รอบนี้ผ่านไป รอบหน้าต้องเอาให้ได้ก็แล้วกัน

Q&A

  • ตัวละครที่นิยมใช้ tidal surge มากที่สุดคือ Tachi ที่รำดาบมาทีได้ภาพที่สวยงามและการโจมตีที่รุนแรง
  • การโจมตีคู่ต่อสู้ด้วยการใช้ tidal surge หากโจมตีเข้า สามารถสร้างความเสียหายได้มากถึง 60 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว 

แหล่งที่มา : nowb8.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here