บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต Valorant Champions Tour 2022 EMEA Challengers ประจำวันที่ 7 เมษายน 2022

0
19

บทวิเคราะห์ แนวทางอีสปอร์ต Valorant Champions Tour 2022 EMEA Challengers

อีเวนต์ทัวร์นาเมนต์ Valorant Champions Tour 2022 ของฝั่ง EMEA Challengers ยังไม่จบ โดยวันนี้จะมีการแข่งขันสุดพิเศษ ระหว่างทีม SuperMassive Blaze vs Rebels Gaming เวลา 21.00 (ตามเวลาไทย) และอีกคู่ Anonymo Esports vs Surreal Esports เวลา 23.00 (ตามเวลาไทย)

บทวิเคราะห์ SuperMassive Blaze vs Rebels Gaming เวลา 21.00 (ตามเวลาไทย) 

  • แข่งวันที่ 07 เมษายน 2022 เวลา 21.00 ตามเวลาไทย
  • สามารถรับชมได้ : Twitch

สำหรับคู่นี้เป็นคู่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะ SuperMassive Blaze นั้นมาจากประเทศตุรกี และ Rebles Gaming มาจาก สหภาพยุโรป จากดู Previus Match หรือการแข่งที่ผ่านจะเห็นได้ว่าทาง SuperMassive Blaze นั้นจะแพ้มาตลาด แต่ฝั่ง Rebels นั้นจะชนะมาตลอดแต่เพิ่งมาแพ้ Match ล่าสุดในกับทีม Anonymo Esports Valorant Team จากประเทศ Poland จากการวิเคราะห์จาก Previous เห็นได้ว่าทาง Rebels Gaming มีโอกาสที่จะชนะสูงกว่าฝั่ง SuperMassive Blaze

บทวิเคราะห์ Anonymo Esports vs Surreal Esports เวลา 23.00 (ตามเวลาไทย) 

  • แข่งวันที่ 07 เมษายน 2022 เวลา 21.00 ตามเวลาไทย
  • สามารถรับชมได้ : Twitch

คู่นี้ก็มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะ Anonymo Esport ที่เพิ่งเอาชนะ Rebles Gaming มานั้นฟอร์มแรงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในทีมจาก Poland ที่น่าจับตามองเลย ส่วน Surreal เป็นทีมจากตุรกีที่เรียกได้ว่าฟอร์มแรงไม่แพ้กัน โดยจากสถิติที่ผ่านมาทั้งคู่เรียกได้ว่าชนะ และแพ้ในระดับที่ไล่เรี่ยกัน แต่ที่สัมผัสได้อย่างนึงคือทางตุรกีนั้น มักจะแพ้ทางประเทศจากยุโรปอยู่เสมอเพราะฉะนั้น Match ในวันนี้ขอทำนายว่าฝั่ง Anonymo Esport มีสิทธิ์ที่จะรับอีกแต้มสูงมากง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here