Garena RoV จัดเต็ม wallpaper rov ต้อนรับ 𝗔𝗣𝗟 𝟮𝟬𝟮𝟮: 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

0
24
wallpaper rov

Garena RoV จัดเต็ม wallpaper rov ต้อนรับการแข่งขันศึกใหญ่ปลายปี 𝗔𝗣𝗟 𝟮𝟬𝟮𝟮: 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

นับเวลาถอยหลังเตรียมความพร้อมเข้าสู่การแข่งขันศึกใหญ่ศึกสุดท้ายปลายปีในโลกของ RoV ในรายการ Arena of Valor Premier League 2022 หรือ APL 2022:Vietnam ที่ทางผู้จัดการแข่งขันได้จัดเตรียม wallpaper rov ทั้งภาพสวย ๆ จากเนื้อหาของเกมรวมไปถึงเรื่องราวข้อมูลต่าง ๆ สำหรับการแข่งขันที่จัดมาแบบเต็ม ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามความเคลื่อนไหวกันอย่างเต็มที่

จัดหนักจัดจริงกับ wallpaper rov ข้อมูลการแข่งขันในศึก APL 2022:Vietnam

อีกไม่กี่วันข้างหน้าศึกใหญ่สำหรับโลกการแข่งขัน RoV ประจำปี 2022 จะเปิดฉากขึ้นมาแล้ว กับรายการ Arena of Valor Premier League 2022 หรือ APL 2022:Vietnam ซึ่งความพิเศษในศึกครั้งนี้คือการเชิญตัวแทนจากสี่ประเทศ สี่ภูมิภาคเข้าร่วมทำการแข่งขัน ได้แก่ ไทย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย และ ไต้หวัน เข้าร่วมชิงชัย พร้อมยังจัดทำ wallpaper rov สำหรับศึกการแข่งขันครั้งนี้โดยเฉพาะให้แฟน ๆ ได้โหลดติดตั้งบนหน้าจอมมือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย
wallpaper rov

ซึ่งในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ แต่ละทีมต่างจัดเต็มการวางขุมกำลังสำหรับการแข่งขันไว้พร้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการปรับแต่งฮีโร่ของตัวเองในการลุยศึกครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น รูน ไอเทม พลังแฝง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับฮีโร่สายป่าที่ถือเป็นตัวชี้วัดความสำเร็จของเกมการแข่งขันในแต่ละรอบเรียกได้ว่ามีอะไรต้องใส่กันให้เต็มที่ และแฟน ๆ สามารถโหลด wallpaper rov ที่มีรายละเอียดเหล่านี้เอาไว้แล้วไว้ไปลองใช้งานในการเล่นส่วนตัวของคุณได้อีกด้วย

wallpaper rov ของทีมไทยที่ออกมาและการเดินทางสู่เวียดนาม

ซึ่งในเวลานี้ได้มีการเปิดเผย wallpaper rov ของผู้เล่นจากทีมไทยให้แฟน ๆ ได้ทำการติดตั้งเพื่อการร่วมส่งใจในการแข่งขันครั้งนี้ อกีทั้งยังสามารถใช้เป็นแบการปรับแต่งการใช้งานฮีโร่ของตัวเองได้อีกต่างหาก และที่สำคัญยังมี wall paper ในส่วนของตารางการแข่งขันเอาไว้เพื่อติดตามชมการถ่ายทอดการแข่งขันแบบไม่พลาดแม้แต่นัดเดียวอีกด้วย
wallpaper rov

โดยในเวลานี้ทีมไทยทั้งสามทีมได้แก่ Bacon Time แชมป์ประเทศไทย Buriram E-sport รองแชมป์ และทีมอันดับ 3 KFC Talon ได้เดินทางไปถึงประเทศเวียดนามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแต่ละทีมได้เริ่มซักซ้อมแผนการเล่น และรูปแบบการจัดการของแต่ละทีมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

เจาะประเด็น รูน-ไอเทม ของฮีโร่แต่ละตัวที่พร้อมลุยใน APL 2022:Vietnam

แต่ละค่าย แต่ละทีมต่างมีทีเด็ดสำหรับการจัดทัพปรับพลังฮีโร่ของแต่ละตัว โดยในศึก APL 2022 คาดว่าจะเป็นการปรับตัวของฮีโร่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจดังนี้

  • AOI ฮีโร่แอสซาซินระดับ SS ความสามารถในการล้วง และแยกดันที่ยอดเยี่ยมเน้นไปที่การเข้าไวออกไว โฟกัสที่แครี่และเมจฝ่ายตรงข้าม หลีกเลี่ยงการปะทะตรง ๆ ในทีมไฟต์ เหมาะมากสำหรับการลอบโจมตีเป็นอย่างยิ่ง
  • Nakroth ฮีโร่แอสซาซินทุกยุคทุกสมัยจากความสามารถในการล้วงแบบล็อกเป้าได้รวมถึง Mobility ระดับสูง ข้อเสียที่เป็นจุดอ่อนสำคัญคือมีความอึดน้อยกว่าสายขวานมาก ดังนั้น หากต้องการเข้าปะทะต้องระวังพลังหายเร็วเท่านั้น
  • Kriknak เจ้าด้วงมหาประลัยสุดโหดที่ถูกหยิบบ่อยครั้งในการแข่งขัน โดยเฉพาะในเกมที่ต้องการพลังโจมตีที่สูงเราจะได้เห็น Kriknak ออกมาแผลงฤทธิ์อยู่เป็นประจำ  และที่สำคัญมี wallpaper rov สวย ๆ เอาไว้ติดตั้งที่หน้าจอและยังสามารถดูรายละเอียดของ รูน และไอเทมต่าง ๆ ที่ใช้ในการอัพสกิลได้อีกด้วย
  • Tulen หนุ่มหล่อคนสำคัญที่ถูกหยับมาเล่นในเลนกลางหรือสายป่า แต่ถึงกระนั้น หากติดตามการแข่งขัน RoV Thailand บ่อย ๆ จะไม่ค่อยได้เป็นใครใช้ตัวนี้กันมากนัก แต่ถึงได้ว่าเป็นตัวฮีโร่ poke อย่างต่อเนื่องในทีมไฟต์อีกทั้งยังมีสกิล 2 Lightning Strike ที่ช่วยหลบหลีกสกิลจู่โจมได้ดี และการประชิดตัวของฮีโร่ฝ่ายตรงข้ามได้ดี แต่จุดอ่อนคือ เจอ แทคหนัก ๆ มีสิทธิ์จอดได้ง่าย ๆ

สรุป
wallpaper rov

ติดตามความเคลื่อนไหวและรายงานการแข่งขัน Arena of Valor Premier League 2022 หรือ APL 2022:Vietnam ได้ตังแต่วันที่ 16 พฤศจิการยนนี้พร้อมเฟ้นหา wallpaper rov มาประดับหน้าจอพร้อมปรับแต่งฮีโร่แต่ละตัวให้มีพลังแรงมากขึ้น แล้วพบกันกับการแข่งขันที่ร้อนแรงที่สุดส่งท้ายปีของโลก RoV ในเวลานี้

Q&A

  • แคร์รี่ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดในศึก APL 2022:Vietnam คือ Moowam แห่ง Bacom Time ที่คาดว่าจะฟาดฟันกับ Erez อีกหนึ่งตัวแทนจากไทยได้อย่างสนุกในเกมนี้
  • ศึกนี้ คาดว่า ไทย-เวียดนาม จะดวลกันสนุก โดยเฉพาะการพิสูจน์ตัวของสองทีมไม่ได้ไปซีเกมส์ ทั้ง Bacon Time และ V gaming จะได้บอกให้โลกรู้ว่าของจริงเขาเล่นกันยังไง

แหล่งที่มา : nowbet.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here